Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?

Nhằm tạo điều kiện cho du khách đi du lịch Đà Nẵng muốn đến Huế tham quan, ThuexeDaNang chia sẻ bài viêt “Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?”…mọi người tham khảo để có chuyến đi du lịch lý thú bên gia đình mình nhé !

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Huế

Lựa chọn Đà Nẵng làm điểm xuất phát cho hành trình, thật khó để bạn có thể đảm bảo một kế hoạch suôn sẻ nếu không biết đường. Đoạn đường này ước tính vào khoảng 100km đường bộ. Bạn có thể dừng chân tại Đà Nẵng nghỉ ngơi và thăm quan tại đây, hoặc cũng có thể chọn Đà Nẵng làm điểm đến tạm thời.

Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?
Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?

Trải nghiệm khi đi từ Đà Nẵng tới Huế

Khi đã nắm rõ thông tin và đường đi, bạn đã có thể dễ dàng sắp xếp dành thời gian thăm quan một số địa điểm du lịch khá nổi tiếng trên cung đường này. Không thật dài, nhưng cũng đủ để bạn lưu lại những bức ảnh đẹp cùng bạn bè, người thân:

– Đèo Hải Vân: Hay còn gọi là Đèo Mây, là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất và tốt nhất trên thế giới. 21km chiều dài của ngọn đèo này. Giữa khung cảnh của một bên là biển, và một bên là thảm thực vật nguyên sinh tươi mát, bạn sẽ cảm thấy những giây phút thật sảng khoái khi đi ngang đèo Hải Vân.

Hầm Đèo Hải Vân
Hầm Đèo Hải Vân

– Vịnh Lăng Cô: được mệnh danh là Hải Vân đệ nhất kì quan, vịnh Lăng Cô là một trong những vịnh biển trong xanh, sạch đẹp bậc nhất thế giới tại Việt Nam. Đến Lăng Cô, bạn sẽ được thấy cảnh quan núi chạy dài ra biển, đan xen với những dải cát trắng mịn và hình ảnh của những người dân chài bên mạn thuyền thật hoang sơ, thuần khiết. Từ đây, bạn chỉ còn khoảng 60km để đến với thành phố Huế thơ mộng.

Vịnh lăng cô
Vịnh lăng cô

– Vườn quốc gia Bạch mã: Từ Lăng Cô, đi thêm 30km nữa bạn sẽ gặp vườn quốc gia Bạch Mã. Nơi đây nổi tiếng là nơi có khí hậu mát mẻ, với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, kỳ thú như thác Ngũ Hổ, thác Đỗ Quyền, chinh phục đỉnh Bạch Mã hay chiêm ngưỡng Vọng Hải Đài. Từ đây, bạn chỉ còn khoảng 30km nữa thôi để đến với trung tâm thành phố Huế nhé.

Vườn quốc gia Bạch mã
Vườn quốc gia Bạch mã

Hi vọng bài viết này từ Huế đến Đà Nẵng bao nhiêu Km sẽ giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc di chuyển để đảm bảo sức khỏe, và những trải nghiệm thú vị bên cạnh gia đình và người thân của mình. Trân trọng cảm ơn !

Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?
5 1 vote
Trang chủ » Địa điểm » Từ Đà Nẵng đến Huế bao nhiêu km?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *