Bảng giá vé tham quan tại Huế

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Huế, ITHUEXEDANANG xin tập hợp các giá vé tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Huế. Bao gồm : Giá vé tham quan Đại Nội; giá vé tham quan Lăng Tự Đức, giá vé tham quan Lăng Minh Mạng, giá vé tham quan Lăng Khải Định, giá vé tham quan Điện Hòn Chén, giá vé tham quan Lăng Gia Long, Thiệu Trị, Đồng Khánh…..Mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Giá vé tham quan Đại Nội: 150.000đ/lượt

Giá vé tham quan Đại Nội
Giá vé tham quan Đại Nội

Giá vé tham quan Đại nội là 150.000đ/lượt. Đây là địa điểm du lịch Huế được các quan khách trong và ngoài nước không thể bỏ qua khi đặt chân đến Huế. Sau hơn 100 năm, những công trình kiến trúc đồ sộ ở Đại Nội chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số ban đầu nhưng vẫn mang trong mình nét uy nghi của triều đình phong kiến một thời. Đại Nội khá rộng, bạn nên dành thời gian khoảng 1 buổi hoặc 1 ngày để khám phá hết.

2. Giá vé tham quan Lăng Tự Đức: 100.000đ/lượt

Giá vé tham quan Lăng Tự Đức
Giá vé tham quan Lăng Tự Đức

Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn được khách quan du lịch Huế rất quan tâm. Các công trình xây dựng cũng đã bị xuống cấp nhiều. Cách trung tâm Huế khoảng 8km, giá vé tham quan 100.000đ/lượt.Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn được khách quan du lịch Huế rất quan tâm. Các công trình xây dựng cũng đã bị xuống cấp nhiều. Cách trung tâm Huế khoảng 8km, giá vé tham quan 100.000đ/lượt.

3. Giá vé tham quan Lăng Minh Mạng: 100.000đ/lượt

Giá vé tham quan Lăng Minh Mạng
Giá vé tham quan Lăng Minh Mạng

Đây có thể được xem là Lăng lớn ở Huế, kiến trúc hài hòa và đẹp mắt. Bên trong lăng là một không gian của hội họa, thi ca và triết học. Sự uy nghiêm, nét tĩnh tại của kiến trúc và khung cảnh gợi tình của thiên nhiên, hoa cỏ thể hiện tính cách nghiêm khắc, tri thức uyên bác và tâm hồn lãng mạn của nhà vua một vẻ đẹp trong các khu du lịch Huế. Cách trung tâm Huế khoảng 12km, giá vé tham quan

4. Giá vé tham quan Lăng Khải Định: 100.000đ/lượt

Giá vé tham quan Lăng Khải Định
Giá vé tham quan Lăng Khải Định

Lăng Khải Định là công trình cố xưa có kiến trúc vô cùng độc đáo và đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Lăng Khải Định hay còn được gọi là Ứng Lăng chính là lăng mộ của vua Khải Định, vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Đây là công trình có lối kiến trúc độc đáo pha trộn giữa nét hiện đại của Châu Âu và nét cố điển của Việt Nam.

5. Giá vé tham quan Điện Hòn Chén: Giá vé 40.000đ/lượt

Giá vé tham quan Điện Hòn Chén
Giá vé tham quan Điện Hòn Chén

Cụm di tích của du lịch Huế gồm khoảng 10 công trình kiến trúc to nhỏ khác nhau đều nằm lưng chừng sườn núi Ngọc Trản, hướng mặt ra sông Hương, ẩn mình dưới những tàng cây. Điện Hòn Chén có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân xứ Huế, ngôi điện duy nhất ở Huế có sự kết hợp giữa nghi thức cung đình và tín ngưỡng dân gian. Đây cũng là nơi trang trí mỹ thuật đạt đến đỉnh cao vào cuối thế kỷ 19.

6. Giá vé tham quan Lăng Gia Long, Thiệu Trị, Đồng Khánh: 40.000đ/lượt

Giá vé tham quan Lăng Gia Long
Giá vé tham quan Lăng Gia Long

Lăng Gia Long có chu vi hơn 11 nghìn mét, trước mặt có núi Đại Thiên Thọ làm tiền án, mỗi bên có 14 ngọn núi chầu vào tạo thành thế “tả thanh long” và “hữu bạch hổ”. Phần chính giữa là khu lăng mộ của vua và bà Thừa Thiện Cao Hoàng hậu.Lăng nằm xuôi theo dòng sông Hương, quanh năm trong không khí mát lành. Lăng Gia Long là một bức tranh tuyệt tác về sự phối trí giữa thiên nhiên kiến trúc.

Lăng Thiệu Trị nằm dựa lưng vào núi Thuận Đạo, thuộc làng Cư Chánh, xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, cách thành phố Huế chừng 8 km. Đây là lăng có thời gian xây dựng ngắn nhất (hoàn tất trong 10 tháng).

Lăng không có La thành (tường bảo vệ quanh lăng) bao bọc. Sau khi vua Thiệu Trị qua đời, người con trai kế vị là Tự Đức đã chọn đất xây. Kiến trúc của lăng Thiệu Trị (hay Xương lăng) là sự kết hợp và chọn lọc từ mô thức kiến trúc của lăng Gia Long và lăng Minh Mạng trong khung cảnh thanh bình của đồng quê với những cánh đồng, ruộng lúa và vườn cây ăn trái quây quanh.

Lăng Ðồng Khánh (hay Tư lăng) là nơi an táng vua Đồng Khánh thuộc thôn Thượng Hai, xã Thuỷ Xuân, thành phố Huế, nằm giữa khu lăng Thiệu Trị và lăng Tự Đức. Lăng được xây dựng qua 4 đời vua, kéo dài từ năm 1888 đến năm 1923, mang lối kiến trúc phong kiến truyền thống và chịu ảnh hưởng của kiến trúc Tây Âu.

Điện Ngưng Hy được coi là nơi bảo lưu bật nhất nghệ thuật sơn mài nổi tiếng của Viêt Nam hài hòa cùng hệ thống cửa kính nhiều màu. Kiến trúc lăng mộ hầu như Âu hoá hoàn toàn, từ đặc trưng kiến trúc, mô típ trang trí đến vật kiệu xây dựng nhưng vẫn hoà hợp với phong cảnh thôn dã trong vùng.

• Giá vé áp dụng chung cho người Việt Nam & nước ngoài.

– Miễn phí tham quan đối với các ngày lễ, tết; đối với người khuyết tật đặc biệt nặng; trẻ em từ 6 tuổi trở xuống; học sinh các trường tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan ngoại khóa hàng năm có đăng ký với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế; lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, khách đặc biệt có ý kiến của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

– Giảm 20%, 50% phí tham quan đối với các trường hợp là thân nhân liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, người cao tuổi…

Ngoài ra còn một vài điểm tham quan miễn phí như: chùa Thiên Mụ,Chùa Huyền Không, và các thắng cảnh tại Huế ( núi Ngự Bình, biển Cảnh Dương,..)

7. Giá vé tham quan Vườn quốc gia Bạch Mã : Người lớn 60.000/lượt, Trẻ em 20.000/lượt

Giá vé tham quan Vườn quốc gia Bạch Mã
Giá vé tham quan Vườn quốc gia Bạch Mã

Nằm cách thành phố Huế khoảng 50 km về phía Nam, nép mình bên dãy Trường Sơn có núi Bạch Mã, với khu vườn quốc gia, điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, còn có rất nhiều tham quan không thu phí tại Huế , quý du khách còn chần chừ gì nữa mà không book xe tại Thue Xe Da Nang để cùng gia đình khám phá du lịch Huế với triều đại phong kiến cuối cùng tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Galaxy

P : 0985 790 732 (Mr Phong)
A : 18 Nguyên Hồng, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
E : havanphongdn@gmail.com
W: www.ithuexedanang.com | www.dananggalaxy.com


Bảng giá vé dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Bảng giá vé dịch vụ Bà Nà

Bảng giá vé tham quan Hội An

Bảng giá vé dịch vụ Cù Lao Chàm

Bảng giá vé vào cổng và dịch vụ Núi Thần Tài

Bảng giá vé tham quan tại Huế

Bảng giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

Bảng giá vé công viên Châu Á Đà Nẵng

 

Bảng giá vé tham quan tại Huế
5 1 vote
Trang chủ » Dịch vụ » Bảng giá vé tham quan tại Huế

6 thoughts on “Bảng giá vé tham quan tại Huế

  1. Pingback: Bảng giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

  2. Pingback: Bảng giá vé công viên Châu Á Đà Nẵng

  3. Pingback: Bảng giá vé vào cổng và dịch vụ Núi Thần Tài cập nhật mới nhất 2017

  4. Pingback: Bảng giá vé tham quan Hội An cập nhật mới nhất năm 2017

  5. Pingback: Bảng giá vé dịch vụ Cù Lao Chàm cập nhật hè 2017

  6. Pingback: Bảng giá vé dịch vụ Bà Nà cập nhật tháng 8 năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *