Suzuki Swift Sport “lộ hàng” trước ngày ra mắt

Vừa qua, hãng xe Nhật đã công bố những hình ảnh chính thức của chiếc Suzuki Swift Sport, theo dự kiến xe sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới đây.

Theo tin ô tô từ hãng xe Nhật Bản, Suzuki Swift Sport có thiết kế được điều chỉnh nhỏ so với Swift tiêu chuẩn nhờ có một bộ cản trước mới được điều chỉnh lại. Cùng với đó là đèn sương mù được liên kết với nhau như trước. Chiếc xe hơi mới có “gương mặt” thay đổi với lưới tản nhiệt rộng hơn và được thiết kế lượn sóng chứ không phải thiết kế dạng “tổ ong” như trước kia.

Suzuki Swift Sport "lộ hàng" trước ngày ra mắt
Suzuki Swift Sport “lộ hàng” trước ngày ra mắt

Ngoài hình ảnh mới nhất mà Suzuki mới tung ra thì hiện tại chưa có bất cứ thông tin gì Swift Sport. Trước đây, đã có các thông báo gợi ý về một chiếc xe hơi có sở hữu trọng lượng khoảng 870kg, thấp hơn 200 kg so với Swift Sport cũ.

Được biết, dòng Swift thường sử dụng động cơ Boosterjet K10C 1.0 lít 3 xy-lanh tăng áp hoặc K12C 1.2L Dualjet NA 4 xy-lanh. Phiên bản Swift Sport được dự đoán sẽ có động cơ Boosterjet mạnh hơn với 1,4 lít từ Vitara S. Tuy nhiên, để kiểm chứng những thông tin trên, người dùng cần phải đợi đến Frankfurt Motor Show khi xe chính thức được công bố.

Suzuki Swift Sport "lộ hàng" trước ngày ra mắt
Suzuki Swift Sport “lộ hàng” trước ngày ra mắt

Trước đó, Suzuki Swift Sport 2017 cũng từng lộ ảnh phác họa và có thể ra mắt vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, với động thái tung ảnh nhá hàng của Suzuki, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một phiên xe thể thao Swift.

Nguồn: vov.vn

Đánh giá bài viết!
Trang chủ » Tin tức » Suzuki Swift Sport “lộ hàng” trước ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *