Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng

Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng tất cả các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hung phấn với những trò chơi thú vị như : Con đường màu sắc, lễ hội ánh sang 3D và đêm lễ hội âm nhạc DJ cực kỳ chất lượng.

Vikolor 2017 - Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng
Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng

VIKOLOR – SẮC MÀU VIỆT NAM là một trong những FESTIVAL KHỔNG LỒ NHẤT VIỆT NAM bao gồm những lễ hội như LỄ HỘI SẮC MÀU, LỄ HỘI DJ BATTLE, LỄ HỘI TRANH 3D ĐƯỜNG PHỐ VÀ LỄ HỘI ÁNH SÁNG 3D VIDEO MAPPING.

Vikolor là một sân chơi giải trí năng động, ở đó các bạn trẻ có thể giao lưu và thể hiện cá tính, phong cách sống của mình. Ban tổ chức Vikolor là một tập hợp các Ekip có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức thực hiện các sự kiện lớn. Đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi là những người dày dạn, bản lĩnh, có khả năng team-work và đã triển khai thành công các chương trình như: Mekolor run, Hipfest…Với số lượng khán giả lên đến 16.000 người.

Hãy mơ một giấc mơ về màu sắc, về những chuyến du lịch đầy màu sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Vikolor sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này khi tham gia vào chuỗi sự kiện diễn ra liên tục.

Với nhiều hoạt động trẻ trung năng động đầy màu sắc như tranh 3D, tung màu, vẽ dạ quang, pháo khói người chơi sẽ liên tục được trải nghiệm liên tục trên đường chạy. Lễ hội đầy màu sắc này sẽ khiến người chơi luôn hứng khởi tham gia 100% và không còn cách thể hiện nào trẻ trung hơn là bạn phải selfie thôi. Bạn có tưởng tượng nổi không khí này không?

Và mỗi người khi tham gia sẽ nhận được bộ dụng cụ đầy đủ do Vikolor cung cấp như áo tham gia sự kiện, bột màu…Bạn hay con bạn, hay toàn thể gia đình bạn đều có thể tham gia sự kiện này. Vikolor cam kết mang đến cho bạn những phút giây vui sướng nhất tựa như nâng bạn lên 9 tầng mây.

ĐÊM NHẠC EDM

Một luồng năng lượng cực đỉnh khác sẽ xuất hiện khi mặt trời chìm dần. Đó là các DJ HOT của chúng tôi xuất hiện trong trang phục thu hút và mang đến cho bạn trải nghiệm mới. Hứa hẹn giây phút sung sướng đến nghẹt thở…

ĐÊM NHẠC EDM
ĐÊM NHẠC EDM

Mời bạn xem sơ đồ tổ chức của Vikolor. Sự kiện này diễn ra với hai nguyên tắc chính là. Tại điểm xuất phát, người chơi trong trang phục trắng – trang phục tham gia sự kiện bắt đầu chạy, đến tại từng điểm dừng người chơi sẽ được tham gia các trò chơi đã được BTC chuẩn bị sẵn như trên như tung màu, chụp hình cùng tranh 3D. Khi về đích tập trung tại sân khấu trung tâm tung màu tập thể và cùng nhúng nhảy theo nhạc EDM. Tin Vikolor đi, bạn sẽ có những giây phút không bao giờ quên được.

Vikolor 2017 - Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng
Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng
Lễ hội sắc màu Việt Nam
Thời gian: 02:00 PM – 09:00 PM ngày 9/9/2017
Địa điểm : Công Viên Châu Á ( Asia Park)
Địa chỉ : 1 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
GIÁ VÉ LỄ HỘI SẮC MÀU VIkKOLOR ĐÀ NẴNG 2017: 169k

Bộ dụng cụ tham gia bao gồm:

Vé vào sự kiện
Áo tham gia sự kiện
Nón sự kiện
Bộ kit màu
Vòng đeo tay sự kiện dạ quang

THÔNG TIN ĐẶT VÉ : Ms Hạnh 0905 888 060

Nhanh tay gọi ngay để đặt vé đến công viên Châu Á cùng quẩy với bạn bè nhé mọi người !

Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng
5 4 votes
Trang chủ » Tin tức » Vikolor 2017 – Lễ hội sắc màu Việt Nam tại Đà Nẵng